Đăng lúc: 15:04:24 07/02/2024 (GMT+7)

.

Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-HĐNVQS ngày 25/01/2024 của Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện hoằng hóa về việc phát Lệnh gọi nhập ngũ năm 2024.

Sáng ngày 05/02/2024 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Hoằng Đức long trọng tổ chức Lễ phát Lệnh gọi công dân nhập ngũ. Về dự với Lễ phát Lệnh gọi nhập ngũ về phía huyện có đồng chí Lê Bá Hải huyện ủy viên -Chủ tịch Hội Nông dân huyện. Đồng chí Trung tá Nguyễn Huy Tuấn Phó Tham mưu trưởng Bạn Chỉ huy Quân sự huyện.

Về phía xã có đồng chí Lê Trung Tuân huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy xã, Đ/c Phạm Văn Tú Phó BT TT CT HĐND xã và các đ/c trong ban thường vụ đảng ủy và

các thành viên Hội đồng NVQS xã, bí tư chi bộ, trưởng thôn có công dân nhập ngũ, công dân nhập ngũ và đại diện gia đình công dân