Đăng lúc: 14:38:35 26/04/2024 (GMT+7)

Sáng  ngày 26/4/2024  trường mầm non Hoằng Đức1 tổ chức cho các em học sinh nhà trường về nhà bia tưởng niệm nơi thành lập chi bộ cộng sản đầu tiên huyện Hoằng hóa và đình làng Cự Đà di tích lịch sử văn hóa cấp Tỉnh.

Thông qua hoạt động nhằm giáo dục cho các em về ý nghĩa lịch sử; khơi dậy tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào dân tộc và lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ măng non đối các thế hệ ông cha đi trước  đã có những đóng góp to lớn  cho quê hương. Đồng thời, tạo môi trường để thiếu nhi thi đua học tập, rèn luyện, phát huy truyền thống Tuổi nhỏ chí lớn .